img img img img
IGROUPALL
เกี่ยวกับเรา ILIKEWEB
ILIKEWEB คือ สายงานด้าน WEBSITE ของ IGROUPALL ซึ่งจะทำหน้าที่ ออกแบบ website รับทำเว็บไซต์,ออกแบบเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์ พัฒนาโปรแกรม ONWEB BASE Tel 082-9809952 หรือ 062-9946994
mockup
Iบริษัท ไอไลค์เว็บ จำกัด ได้เกิดขึ้นจากการรวมตัวของ โปรแกรมเมอร์ ที่เคยร่วมงานกันในบริษัทระดับ(มหาชน)มาก่อน เนื่องจากการทำงานเป็นทีม ที่มีประสิทธิภาพ เราจึงมองเห็นความสำคัญในการพัฒนาเว็บไซต์ โปรแกรม และด้านสื่อ ภาพถ่าย ซึ่งเป็นหน้าตาและการตลาดของ บริษัททุกบริษัทและทุกระดับธุรกิจ ดังนั้นเราจึงได้เริ่มก่อตั้งบริษัท บริษัทไอไลค์เว็บ จำกัด ขึ้นมา ในปี พ.ศ.2556 จากนั้นมีการต่อยอดงานของบริษัทและเพื่อหวังให้บริการงานลูกค้าของบริษัทและบุคคลทั่วไปเพิ่มเติม ทางบริษัทไอไลค์เว็บจำกัด เลยเปิดสายงานเพิ่มโดยมี IPRODUCT IEVENT IPROGRAMMER IMARKETING และ IGRAPHIC ขึ้นมาในปี พ.ศ2558


“เราใส่ใจกับงานทุกชิ้นที่เราทำ เราคิดเสมอว่าสินค้าที่เราทำให้ท่านนั้นเปรียบเสมือน หน้าตาของตัวเราเอง หากเราทำงานไม่ดีให้ท่าน งานมันก็จะย้อนกลับมาหาตัวเราเอง ซึ่งถ้าเราเป็นผู้ว่าจ้างเราก็คงไม่อยากได้งานที่ไม่ดีเป็นแน่ ดังนั้นเราจึงเข้าใจจิตใจของลูกค้าดี เราจะทำงานทุกชิ้นงานให้ออกมาดีที่สุดเพื่อธุรกิจที่ท่านรัก”
สิ่งที่เราทำ ในสายงาน ILIKEWEB
บริษัท ของเรามีประสบการณ์ในสาขางานทั้งการออกแบบและการพัฒนา เว็บไซต์ โปรแกรม และงานสื่อต่างๆ
Design

web design

Development

ecommerce

E-Marketing

webbase

Clients Support

HTML

We're IGROUPALL

ความคิด ไปสู่ กระบวนการออกแบบงาน เริ่มต้นด้วยจากการที่ลูกค้ามีความต้องการงานในด้านต่างๆ แต่ไม่รู้จะสร้างงานให้มันออกมาอย่างไร เราช่วยคุณได้ ด้วยการนำความคิดของท่านมาสู่การออกแบบให้ตรง เป้าหมายของท่าน พร้อมทั้งการจัดวางงานให้เป็นระบบ รองรับการเติบโตของตลาดโลกในปัจจุบัน หน้าตา เปรียบเสมือนอาวุธ หากเรามีหน้าตาตัวงานออกมาดีแล้วตามด้วยระบบที่เกื้อหนุนกัน มันก็ยิ่งจะทำให้งานเราเดินหน้าได้อย่างเต็มที่เต็บรูปแบบ เราหวังว่าเราจะเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจที่ท่านรัก

img
img
Our Achievements
0
Facebook Likes
0
Happy Customers
0
Completed Projects
0
Winning Awards
แบบงาน ไม่ซ้ำกัน
img
บริการของเรา
การทำ website จะมี 2 รูปแบบ
1. การทำ website สำเร็จรูป เราจะใข้ joomal WORDPRESS เป็นหลัก และ ในรูปแบบ HTML
2. การทำ website แบบเขียน code ออกแบบขึ้นมาใหม่หมด ตามความต้องการของลูกค้า
Web Development

บริการออกแบบเว็บไซต์ ( web design) ด้วยการนำเสนอ ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างสวยงาม เรียบง่าย และชัดเจน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นต่อกลุ่มลูกค้า ด้วยรูปแบบ ของ HTML, Dynamic HTML, Java Script Flash 2D 3D Animation

Web Hosting

บริการให้เช่า server และ hosting Dedicated Cloud VPS Windows Cloud VPS Linux Cloud Email Hosting

Online Marketing

บริการให้คำปรึกษาในการวางแผนการตลาดออนไลน์ ( Online marketing ) โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ทางด้าน Digital Agency การวางแผนการตลาดออนไลน์

Our Skills
100%
Web Design
100%
WEB BASE
100%
Online Marketing
100%
CMS
ผลงาน บางส่วน
นี้คือผลงานบางส่วนของเรา..

ติดต่อเรายังไง?

ติดต่อเราได้ที่เบอร์โทร 082-9809952 หรือ 062-9946994 Email: igroupall@gmail.com

                                         

Get To Know Us